Giới Thiệu Về Rossy Việt Nam

Chào mừng các bạn đã đến ROSSY Việt Nam - Tập đoàn kinh doanh đa ngành chuyên xuất nhập khẩu,xúc tiến thương mại và tìm kiếm cơ hội đầu tư cho các tập đoàn tại Việt Nam

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu và làm đại diện thương mại cho rất nhiều nhãn hàng danh tiếng trên thế giới

Với sứ mệnh đem công nghệ thế giới đến Việt Nam và đem tinh hoa Việt Nam ra thế giới. Với lịch sử phát triển lâu đời các đối tác của chúng tôi có mặt trên nhiều quốc gia tại châu như: Anh, Pháp, Italy và Tây Ban Nha, hay tại châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Tại thị trường Đông Nam Á mối quan hệ của chúng tôi cùng những công ty tại Singapore, Thái Lan, Malaysia và Philipin.

Trọng tâm chiến lược phát triển của chúng tôi là nhập khẩu máy móc khoa học công nghệ từ các nước phát triển trên thế giới về Việt Nam và đem nông sản, thực phẩm như café, hạt tiêu, khoáng sản, thủy sản xuất sang thị trường các nước khác trên thế giới.

Với đội ngũ nhân lực trẻ giàu sáng tạo và nhiệt tình năng động và kết hợp với kinh nghiệm phân phối bán lẻ của mình. Rossy sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu của tất cả các đối tác khi muốn cộng tác với chúng tôi, khi muốn đầu tư và kinh doanh tại thị trường Việt Nam .

Dưới đây là một số hình ảnh và hoạt động của công ty chúng tôi:

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Quốc Tế Rossy VN

Website: www.rossy.vn

Email: info@rossy.vn

Hot line: 0912 863 364