Danh mục sản Phẩm
Loading...
Free Ship cho đơn hàng từ 500.000
Giới thiệu

rossy việt nam

Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Rossy Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, nhập xuất khẩu thiết bị, tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp cho khách sạn, nhà hàng, resort cao cấp, cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Rossy đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Hiện tại, Rossy đang hoạt động trên hai lĩnh vực sản xuất chính: xuất nhập khẩu thiết bị nhà bếp công nghiệp có xuất xứ từ châu Âu và sản xuất thiết bị nhà bếp phù hợp với nhà hàng, khách sạn, bệnh viện. Với lĩnh vực xuất nhập khẩu, Rossy đã trở thành đối tác chiến lược lâu năm của các tập đoàn công ty lớn trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp trên thế giới như IMESA, UNOX, SOUTHSTAR, ATA, SKYMSEN, LAINOX, và nhiều đối tác khác. Rossy chuyên cung cấp các thiết bị bếp cao cấp cho nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chuẩn phấn đấu đầu tiên.

Chúng tôi luôn xác định những phương châm rõ ràng khi làm việc .Và phấn đấu hết mình vì các phương châm làm việc đó.Với chúng tôi sự thành công của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi trên con đường kinh doanh và mở rộng những liên kết với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thứ nhất "Chất Lượng sản phẩm" luôn là tiêu chuẩn phấn đấu đầu tiên của Rossy Việt Nam trong quá trình cung cấp giải pháp cho quý khách hàng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm làm thước đo cho uy tín và sức mạnh của công ty chúng tôi.

Thứ hai "giá thành hợp lý". Bài toán kinh tế luôn là vấn đề của mọi khách hàng và chúng tôi thấu hiểu tâm tư của quý khách để lựa chọn cân đối phù hợp giữa suất đầu tư và khả năng khấu hao của sản phẩm.Chính vì vậy giá của các sản phẩm do Rossy Việt Nam cung cấp luôn hợp lý ở mọi phân khúc.

Thứ ba "Giải pháp tối ưu" . Chúng tôi luôn tìm hiểu và cập nhật những giải pháp và công nghệ tối ưu nhất nhằm đưa ra những phương án hợp lý nhất nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu công việc của qúy khách hàng khi đến với Rossy Việt Nam.

Thứ tư "dịch vụ chu toàn" . Với 20 năm tồn tại và phát triển trải qua sóng gió của thị trường. Đội ngũ nhân sự của Rossy Việt Nam đã có những kinh nghiệm có được trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh.

Thứ năm" hợp tác phát triển" . Chúng tôi luôn sẵn sàng đầu tư và cam kết đồng hành cùng quý khách để đi đến mục tiêu phát triển bền vững.Cùng quý khách hàng vươn xa và vươn tầm quy mô trên mọi mặt trận.

Với phương châm “Chân thành xây dựng quan hệ đối tác cùng phát triển” chúng tôi cũng luôn luôn đề cao sự hợp tác tích cực, lâu dài của các đối tác, nhà cung cấp và nhân viên. Họ luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn, ổn định hơn trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Chúng tôi tiếp tục xây dựng nền tảng kinh doanh dựa trên sự phát triển văn hóa doanh nghiệp thân thiện, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và liên tục mở rộng kinh doanh không chỉ ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu.

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn cung cấp giải pháp để quý khách tiết giảm chi phí nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh .Nhanh chóng thu hồi vốn kinh doanh ngày một phát đạt và thành công rực rỡ

Đặc biệt, Rossy luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo giá thành hợp lý, giải pháp tối ưu và dịch vụ chu toàn để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sự hợp tác phát triển lâu dài với khách hàng cũng là một trong những mục tiêu mà Rossy hướng đến.

Với các giải pháp tối ưu và sản phẩm chất lượng, Rossy đã và đang được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực bếp công nghiệp. Với sự phát triển không ngừng và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Rossy sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thành tựu đạt được

3 2 4 +

Sản phẩm bán ra

$ 3 M

Doanh thu đạt được

3 7 9 +

Giải thưởng

rossy việt nam với 

phương châm hoạt động

Rossy đã trở thành đối tác chiến lược

của các tập đoàn công ty lớn trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp trên thế giới