Hoạt Động Cộng Đồng

Show:

Rossy Việt Nam trao quà tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật Thuận Thành Bắc Ninh
Posted On: 08:55:15 - 22/01/2019 - Viewed: 1659
Hưởng ứng chương trình " Những trái tim đồng cảm " với chủ đề "Tháng 5 ơn người ", BLĐ Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Quốc tế Rossy Việt Nam đã quyết định tổ chức cho CBNV đến thăm và trao quà tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật Thuận Thành Bắc Ninh với mục đích san sẻ tình yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái và sẻ chia với cộng đồng xã hội., góp phần mang lại một Tết đầm ấm và vui vẻ cho những trẻ em tại nơi đây
Rossy Việt Nam trao quà tại Trung tâm cứu trợ trẻ em khuyết tật tại Thụy An Ba Vì Hà Nội
Posted On: 08:31:24 - 22/01/2019 - Viewed: 1446
Chào mừng năm mới 2019 , BLĐ Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Quốc tế Rossy Việt Nam đã quyết định tổ chức cho CBNV đến thăm và trao quà tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì – Hà Nội với mục đích san sẻ tình yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái và sẻ chia với cộng đồng xã hội., góp phần mang lại một Tết đầm ấm và vui vẻ cho những trẻ em tại nơi đây.
Rossy Việt Nam tham gia triển lãm VietBuild 2016
Posted On: 13:39:12 - 18/02/2017 - Viewed: 5026
Rossy Việt Nam tham gia triển lãm VietBuild 2016: Là một công ty chuyên xuất nhập khẩu và gia công sản xuất, lắp ráp thiết bị nhà bếp công nghiệp hàng đầu trên thị trường. Với hàng loạt các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học đang sử dụng các sản phẩm của Rossy Việt Nam. Chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Đến với VietBuild 2016 Rossy Việt Nam mang đến hội chợ một loạt sản phẩm độc đáo mang nhãn hiệu Đức Việt như:
Rossy Việt Nam tham dự triển lãm Korean Expo 2016 in Hanoi
Posted On: 13:39:05 - 18/02/2017 - Viewed: 5358
Rossy Việt Nam tham dự triển lãm Korean Expo 2016 in Hanoi : Triển lãm Korean Expo 2016 in Hanoi là một triển lãm chuyên về thiết bị công nghiệp Đây là một hội trợ có uy tín mang tầm cỡ Quốc Tế / Châu Á. Rossy Việt Nam là công ty chuyên xuất nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp công nghiệp đã có uy tín trong việc đã dành nhiều năm để phát triển cho thị trường thiết bị nhà bếp công nghiệp Các đối tác của Rossy Việt Nam có mặt trên toàn thế giới và có mối liên hệ chặt chẽ với Rossy Việt Nam trong việc phát triển thương mại và phân phối sản phẩm.
Rossy Việt Nam tham dự triển lãm Host Milano
Posted On: 11:51:13 - 18/02/2017 - Viewed: 5153
Rossy Việt Nam tham dự triển lãm Host Milano: Triển lãm Host Milano là một triển lãm chuyên về thiết bị công nghiệp, đây là một hội trợ có uy tín mang tầm cỡ Quốc Tế / Châu Á. Rossy Việt Nam là công ty chuyên xuất nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp công nghiệp đã có uy tín trong việc đã dành nhiều năm để phát triển cho thị trường thiết bị nhà bếp công nghiệp Các đối tác của Rossy Việt Nam có mặt trên toàn thế giới và có mối liên hệ chặt chẽ với Rossy Việt Nam trong việc phát triển thương mại và phân phối sản phẩm.
Rossy Việt Nam tham dự triển lãm FHA Singapore
Posted On: 11:39:59 - 18/02/2017 - Viewed: 5706
Rossy Việt Nam tham dự triển lãm FHA Singapore: Triển lãm FHA Singapore là một triển lãm chuyên về thiết bị công nghiệp. Đây là một hội trợ có uy tín mang tầm cỡ Quốc Tế / Châu Á. Rossy Việt Nam là công ty chuyên xuất nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp công nghiệp đã có uy tín trong việc đã dành nhiều năm để phát triển cho thị trường thiết bị nhà bếp công nghiệp Các đối tác của Rossy Việt Nam có mặt trên toàn thế giới và có mối liên hệ chặt chẽ với Rossy Việt Nam trong việc phát triển thương mại và phân phối sản phẩm.
Rossy Việt Nam tham dự triển lãm Korea Consumer Goods Showcare 2016
Posted On: 12:00:59 - 17/02/2017 - Viewed: 6469
Triển lãm Korea Consumer Goods Showcare 2016 uy tín mang tầm cỡ Quốc Tế / Châu Á. Rossy Việt Nam tham dự triển lãm Korea Consumer Goods Showcare 2016 - là một triển lãm chuyên về thiết bị công nghiệp Rossy Việt Nam là công ty chuyên xuất nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp công nghiệp đã có uy tín trong việc đã dành nhiều năm để phát triển cho thị trường thiết bị nhà bếp công nghiệp Các đối tác của Rossy Việt Nam có mặt trên toàn thế giới và có mối liên hệ chặt chẽ với Rossy Việt Nam trong việc phát triển thương mại và phân phối sản phẩm.