Hướng dẫn lưu ý sử dụng lò nướng Pizza

Ngày Đăng: 15:20:34 - 04/09/2019 - Lượt Xem: 403

Lưu ý sử dụng lò nướng Pizza

1, Sản phẩm sử dụng nguồn điện 220V và 380V sản phẩm phải sử dụng aptomat, quý khách lưu ý kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng và bắt buộc phải tiếp mát cho lò để đảm bảo độ an toàn trong quá trịnh sử dụng.

2,  Sản phẩm được thiết kế để sử dụng nướng pizza trong bếp.

3, Sản phẩm lò nướng pizza phải cách tường và các thiết bị khác từ 30cm đến 40cm và trên phía trên trần lò cũng phải để thoáng.

4,  Chỉ nhân viên kỹ thuật mới được phép lắp đặt sản phẩm. Mọi hư hại do việc kết nối thiết bị không đúng sẽ không được bảo hành.

5, Không đặt các phụ kiện dưới đáy khoang lò, không sử dụng giấy bạc, giấy thấm dầu để lót dưới phần đáy khoang lò khi sử dụng mức nhiệt trên 50 độ C vì điều này có thể gây ra sự hấp nhiệt. Khi đó thời gian nướng sẽ không còn chính xác và lớp men của gốm sẽ bị phá hỏng.

6, Không cho nước và các thực phẩm ẩm ướt vào trong khoang lò khi nó còn nóng vì sẽ gây ra sự bốc hơi. Nhiệt độ thay đổi có thể là nguyên nhân phá hỏng lớp men bên trong khoang lò sẽ bị anh hưởng.

7, Trước khi nướng pizza,quý khách cần làm nóng lò trước khoảng 5-10 phút mới cho thực phẩm vào, thực phẩm vào và tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ chín nhanh, giòn và không bị chảy bánh (quý khách lần đầu sửa dụng thì cần lưu ý điều này).

8, Các sản phẩm khác nhau cần sủ dụng đúng tính năng của sản phẩm ( theo hướng dẫn)tránh quá tải và thực hiện vệ sinh đúng cách, cân chỉnh sản phẩm báo dưỡng thường xuyên.Các hư hỏng do sử dụng không đúng cách làm hư hỏng tuổi thọ của sản phẩm bị giảm đi các hư hỏng do sử dụng không đúng cách từ phía khách hàng phía công ty sẽ từ chối bảo hành,linh kiện sửa chữa thay thế sẽ tính phí theo quy định của công ty chúng tôi.

9, Có vấn đề phải gọi cho nhà cung cấp để được tư vấn hướng dẫn sử lý.

Quý khách có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ kĩ thuật về sản phẩm vui lòng liên hệ Phòng kĩ thuật của công ty chúng tôi theo số hotline: 02422111250

 


Tin Khác