Thông Tin Sản Phẩm

Rossy Việt Nam trong nhiều năm liền đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường sản phẩm thiết bị nhà bếp công nghiệp tại châu Âu Châu,châu Mỹ cụ thể hơn là Đức Pháp ý Hàn Quốc Nhật Bản và Trung Quốc.Với mối quan hệ đối tác được thiết lập đó đã tạo cho Rossy môt nền tảng vững chắc để có thể cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao,đạt những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng .Rossy Việt Nam đã vươn lên là một trong những nhà cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp dành cho nhà hàng khách sạn và bếp tập thể có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Show:

Rossy Việt nam bán buôn bán lẻ Máy giặt công nghiệp toàn quốc
Posted On: 10:33:53 - 31/03/2017 - Viewed: 205
Rossy Việt nam bán buôn bán lẻ Máy giặt công nghiệp toàn quốc. Máy giặt công nghiệp được biết đến là một trong những thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động cao. Do đó, để chọn được một loại máy công nghiệp tốt cần phải xem xét kỹ nguồn gốc, xuất xứ của chúng cũng như thông số về giá trị, khối lượng, trọng lượng giặt là khi có nhu cầu về những chiếc máy giặt công nghiệp.
 Rossy Việt nam phân phối linh kiện Máy giặt công nghiệp
Posted On: 10:32:54 - 31/03/2017 - Viewed: 210
Rossy Việt nam phân phối linh kiện Máy giặt công nghiệp. Công ty Rossy Việt Nam là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu máy giặt công nghiệp từ các hãng uy tín hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm, model, công suất khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu từ xưởng giặt là cỡ lớn nhỏ, quy mô hộ gia đình đến hệ thống giặt là công suất lớn tại các bệnh viện, trường học, nhà máy may,......
Rossy chuyên sửa chữa Máy giặt công nghiệp
Posted On: 10:31:05 - 31/03/2017 - Viewed: 201
Rossy chuyên sửa chữa Máy giặt công nghiệp. Rossy Việt Nam cung cấp máy giặt và máy sấy công nghiệp luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và lắp đặt cho rất nhiều dự án mở xưởng giặt là, các khu vực bệnh viện, nhà nghỉ - khách sạn trên khắp cả nước.
Máy giặt công nghiệp nhập khẩu giá tốt nhất Việt nam
Posted On: 10:29:32 - 31/03/2017 - Viewed: 221
Máy giặt công nghiệp nhập khẩu giá tốt nhất Việt nam. Đặc biệt, người Việt Nam thường chọn dòng máy giặt có thương hiệu lâu năm, hoạt động ổn định và mức giá thành phù hợp.Hiện công ty Rossy Việt Nam đang là một trong những nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối thương hiệu máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam.
Máy giặt công nghiệp nhập khẩu cao cấp
Posted On: 10:27:11 - 31/03/2017 - Viewed: 215
Máy giặt công nghiệp nhập khẩu cao cấp. Đa số xu hướng trên thị trường hiện nay là lựa chọn các thương hiệu lớn, phổ dụng để có thể dễ dàng lựa chọn được dải công suất, dễ dàng thay thế phụ tùng khi gặp các vấn đề về hỏng hóc, được hỗ trợ bảo hành nhanh chóng.
Những Model Máy giặt công nghiệp tốt nhất
Posted On: 10:26:20 - 31/03/2017 - Viewed: 211
Những Model Máy giặt công nghiệp tốt nhất. Máy giặt công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu trong các khu vực tập thể, các khu vực có mức độ sử dụng giặt vải nhiều và liên tục như (bệnh viện, trường học, nhà máy may, khách sạn, nhà nghỉ, Resort....) phục vụ việc giặt chăn, màn, quần áo…
Những Model Máy giặt công nghiệp rẻ nhất
Posted On: 10:25:21 - 31/03/2017 - Viewed: 218
Những Model Máy giặt công nghiệp rẻ nhất. Máy giặt công nghiệp là dòng thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình. Do đó, để chọn được một loại máy giặt công nghiệp cần phải xem xét kỹ xuất xứ, thông số kỹ thuật, khối lượng, trọng lượng giặt là khi quyết định mua máy giặt công nghiệp cho đơn vị.
Máy giặt công nghiệp dùng để làm gì
Posted On: 10:24:23 - 31/03/2017 - Viewed: 230
Máy giặt công nghiệp dùng để làm gì? Nhưng không phải lĩnh vực nào cũng có thể dùng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp giống nhau, nên chúng ta cần quan tâm đến vấn đề lựa chọn dòng máy giặt sấy công nghiệp sao cho phù hợp với lĩnh vực mình sử dụng.
Rossy bán buôn bán lẻ Máy giặt công nghiệp đi toàn quốc
Posted On: 10:23:25 - 31/03/2017 - Viewed: 197
Rossy bán buôn bán lẻ Máy giặt công nghiệp đi toàn quốc. Thực chất trên thị trường không chỉ có xưởng giặt là cần đến dòng máy giặt công nghiệp mà còn rất nhiều các lĩnh vực khác cần đến dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp đó là các khu vực như nhà nghỉ - khách sạn, trong các khu vực tập thể như trường học, doanh trại quân đội và đặc biệt trong ngành y tế.
Nên mua Máy giặt công nghiệp ở đâu là tốt nhất
Posted On: 10:22:34 - 31/03/2017 - Viewed: 225
Nên mua Máy giặt công nghiệp ở đâu là tốt nhất? Xưởng giặt là trước kia vẫn còn khiêm tốn về số lượng bởi cũng một phần là do chi phí hoạt động và nhu cầu sử dụng của con người về giặt giũ quần áo là tương đối ít. Nhưng một vài năm trở lại đây, đời sống con người nâng cao do thu nhập ngày một cải thiện, vấn đề ăn mặc đẹp càng được quan tâm nhiều hơn.
Máy giặt công nghiệp nên mua ở đâu
Posted On: 10:21:32 - 31/03/2017 - Viewed: 237
Máy giặt công nghiệp nên mua ở đâu? Để chọn được một loại máy giặt công nghiệp phù hợp với xưởng giặt là cần phải xem xét kỹ xuất xứ, thông số kỹ thuật, trọng lượng giặt là... trước khi quyết định mua.
Máy giặt công nghiệp sản phẩm không thể thiếu khi đầu tư
Posted On: 10:19:52 - 31/03/2017 - Viewed: 218
Máy giặt công nghiệp sản phẩm không thể thiếu khi đầu tư. Máy giặt công nghiệp có thể nhận được các loại vải sạch hơn so với một máy giặt truyền thống ở nhiệt độ thấp hơn, giảm lượng điện được tiêu thụ để làm nóng nước cho quá trình giặt. Nước và điện là một phần lớn của các chi phí trên bất kỳ hoạt động giặt ủi công nghiệp, và các hệ thống máy giặt công nghiệp có thể cắt giảm những chi phí hơn một nửa.
Máy giặt công nghiệp tiết kiệm chi phí rút ngắn thời gian
Posted On: 10:18:40 - 31/03/2017 - Viewed: 223
Máy giặt công nghiệp tiết kiệm chi phí rút ngắn thời gian. Bằng cách thay thế nước với các hạt polyme như các thành phần hoạt tính để loại bỏ vết bẩn từ các loại vải, máy giặt công nghiệp thường sử dụng nước ít hơn 80 % so với một máy giặt truyền thống. Đối với một doanh nghiệp giặt ủi công nghiệp, đó là một tiết kiệm đáng kể trên các tiện ích.
Máy giặt công nghiệp khoản đầu tư hiệu quả
Posted On: 10:17:22 - 31/03/2017 - Viewed: 233
Máy giặt công nghiệp khoản đầu tư hiệu quả. Hệ thống giặt với các hạt polyme là sự đổi mới lớn nhất trong ngành kinh doanh giặt ủi trong hơn 60 năm. Hệ thống này thay đổi hầu hết các nguyên tắc hoạt động cơ bản của máy giặt bằng cách thay thế một lượng lớn nước nóng sử dụng trong các máy giặt truyền thống với các hạt được làm từ polymer giúp hấp thụ vết bẩn đặc biệt.
Những Model Máy giặt công nghiệp nên đầu tư
Posted On: 09:43:38 - 31/03/2017 - Viewed: 222
Những Model Máy giặt công nghiệp nên đầu tư. Máy giặt công nghiệp là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất và có nhu cầu cao trên thị trường mà chúng tôi đang cung cấp, kinh doanh tại tất cả tỉnh thành trên đất nước. Những máy giặt loại này đã được thiết kế xuất sắc và xây dựng với một mô hình mạnh mẽ làm cho chúng hiệu quả và đáng tin cậy cho việc sử dụng dài hạn. Máy giặt quần áo công nghiệp được sử dụng cho các mục đích giặt lâu dài và quần áo dày, hay các vật liệu nặng như khăn trải giường, rèm cửa… với cách làm hiệu quả và thuận tiện nhất.
Phân phối Máy giặt công nghiệp toàn quốc
Posted On: 09:26:12 - 31/03/2017 - Viewed: 220
Phân phối Máy giặt công nghiệp toàn quốc. Chi phí vận hành là một trong những chi phí lớn nhất cho một máy giặt là công nghiệp vì số lượng tuyệt đối của nước, năng lượng, và các hóa chất mà máy giặt tiêu thụ trong mỗi chu kỳ giặt. Do khối lượng lớn công việc mà máy có thể xử lý, các doanh nghiệp giặt ủi công nghiệp tiến bộ luôn sử dụng các công nghệ mới để giúp họ tăng hiệu quả và giảm các chi phí liên quan với việc giặt ủi.
Phân phối Máy giặt công nghiệp chuyên nghiệp
Posted On: 09:24:40 - 31/03/2017 - Viewed: 220
Phân phối Máy giặt công nghiệp chuyên nghiệp. Đối với các doanh nghiệp máy giặt công nghiệp là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh. Máy giặt công nghiệp được sử dụng bởi một hoạt động giặt quy mô lớn, đáng tin cậy, có khả năng hoạt động ở công suất tốt nhất trong thời gian dài và làm sạch một lượng lớn vải.
Sửa chữa Máy giặt công nghiệp
Posted On: 15:58:13 - 30/03/2017 - Viewed: 234
Sửa chữa Máy giặt công nghiệp. Hiện tại ở Việt Nam đang có rất nhiều các thương hiệu máy giặt công nghiệp nhưng để mà lựa chọn được 1 thương hiệu tốt nhất chúng ta cần phải có sự hiểu biết nhất định về nguyên lý hoạt động cũng như bản chất của các thương hiệu máy giặt .
Hướng dẫn sử dụng Máy giặt công nghiệp
Posted On: 15:46:11 - 30/03/2017 - Viewed: 234
Hướng dẫn sử dụng Máy giặt công nghiệp. Chúng tôi đang là đơn vị phân phối các dòng máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam cho nên đã và đang lắp đặt các các hệ thống giặt là trên toàn quốc , đặc biệt là cho các khu vực như xưởng giặt là dân sinh cho đến xưởng giặt là công nghiệp , các khu vực y tế như bệnh viện , các khu vực nhà nghỉ , khách sạn , cho các trung tâm tổ chức sự kiện , cho các khu vực Resort , cho các đơn vị như xưởng dệt may và một số khu tập thể sử dụng máy giặt để giặt đồ cho nhân viên .
Máy giặt công nghiệp những điều cần biết
Posted On: 15:34:58 - 30/03/2017 - Viewed: 233
Máy giặt công nghiệp những điều cần biết. Sau gần 10 năm thành lập, đến nay Rossy Việt Nam đã đã phát triển mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực Đông Dương. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, Rossy Việt Nam đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong dịch vụ hậu mãi và bảo trì.
Máy là  công nghiệp nên mua ở đâu
Posted On: 15:12:13 - 30/03/2017 - Viewed: 237
Máy là công nghiệp nên mua ở đâu. Bạn đang băn khoăn không biết mua máy là công nghiệp ở đâu tại Việt Nam. Hãy đến ngay với Rossy . Liên hệ 0989.999.884 để được tư vấn
Rossy Việt nam bán buôn bán lẻ Lò nướng đối lưu công nghiệp toàn quốc
Posted On: 14:28:13 - 30/03/2017 - Viewed: 231
Rossy Việt nam bán buôn bán lẻ Lò nướng đối lưu công nghiệp toàn quốc. Sử dụng hệ thống quạt đối lưu giúp nướng đều, màu sắc đẹp tất cả các loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác… + Thời gian hẹn giờ và có chuông báo. Thời gian hẹn giờ phun hơi nước tự động. Bánh nở đẹp + Có đèn chiếu sáng trong lòng lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm. Kính phía trước có thể được đưa xuống và dễ dàng làm sạch.
 Rossy Việt nam phân phối linh kiện Lò nướng đối lưu công nghiệp
Posted On: 14:27:04 - 30/03/2017 - Viewed: 216
Rossy Việt nam phân phối linh kiện Lò nướng đối lưu công nghiệp. Lò nướng đối lưu tạo ra 1 dòng nhiệt lưu thông xung quanh, dưới, và trong thực phẩm. Không khí này, quét sạch tấm chăn không khí lạnh và tái tuần hoàn không khí nóng bên trong buồng lò. Kết quả truyền nhiệt làm cho nấu ăn với một lò nướng đối lưu nhanh hơn, thậm chí nhiều hơn, và hiệu quả hơn.
Rossy chuyên sửa chữa Lò nướng đối lưu công nghiệp
Posted On: 14:25:22 - 30/03/2017 - Viewed: 227
Rossy chuyên sửa chữa Lò nướng đối lưu công nghiệp. Hiện nay cũng khá nhiều đơn vị phân phối lò nướng đối lưu đang phải đau đầu về sử dụng cũng như tìm mua sản phẩm của mình sao cho thế nào là tối ưu chi phí nhất , làm sao mà chúng ta có số tiền nào tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .
Lò nướng đối lưu công nghiệp nhập khẩu giá tốt nhất Việt nam
Posted On: 14:23:27 - 30/03/2017 - Viewed: 269
Lò nướng đối lưu công nghiệp nhập khẩu giá tốt nhất Việt nam. Tìm Hiểu Thêm Về Rossy Tại Đây: http://rossy.vn/trang-chu Để đăng kí làm đại lý và nhận các chính sách của đại lý bán buôn Vui lòng gọi Hotline: 0989999884
Lò nướng đối lưu công nghiệp nhập khẩu cao cấp
Posted On: 14:22:13 - 30/03/2017 - Viewed: 241
Lò nướng đối lưu công nghiệp nhập khẩu cao cấp. Bảo hành 1 năm với tất cả các sản phẩm của Rossy, Luôn có nhân viên Kỹ thuật Hỗ trợ 24/24 bằng hotline của Kỹ thuật, Sửa chữa tận nơi nếu trường hợp sản phẩm không thể khắc phục ngay. Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả, vận chuyển miễn phí trong nội thành Sài gòn và Hà Nội
Những Model Lò nướng đối lưu công nghiệp tốt nhất
Posted On: 14:20:34 - 30/03/2017 - Viewed: 227
Những Model Lò nướng đối lưu công nghiệp tốt nhất. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong ngành thiết bị bếp công nghiệp. Có chứng nhận của bộ công thương cấp phép. Việc cung cấp lò nướng bánh mỳ công nghiệp Rossy sẽ Hỗ trợ lắp đặt tận hơn, và hướng dẫn sử dụng chi tiết cách vận hành cũng như cách bảo quản.
Những Model Lò nướng đối lưu công nghiệp rẻ nhất
Posted On: 14:19:23 - 30/03/2017 - Viewed: 230
Những Model Lò nướng đối lưu công nghiệp rẻ nhất. Hệ thống vận hành dễ sử dụng, vệ sinh và bảo quản với lò nướng bánh mỳ công nghiệp Ưu điểm của lò nướng bánh mỳ công nghiệp là bề mặt thiết bị lau chùi dễ dàng: do môi trường nấu nướng trong các hệ thống bếp công nghiệp thường ẩm nóng và hơi dầu mỡ bám rít lại trên bề mặt vật dụng nhà bếp, nên vật liệu được sử dụng để sản xuất các loại lò nướng bánh mỳ công nghiệp thường khá trơn, có lớp chống gỉ, chống bám bẩn.
Lò nướng đối lưu công nghiệp dùng để làm gì
Posted On: 14:18:24 - 30/03/2017 - Viewed: 222
Lò nướng đối lưu công nghiệp dùng để làm gì? Đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng với các loại lò nướng điện công nghiệp. Rossy là đơn vị chuyên cung cấp các loại lò nướng bánh công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng, với các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu thế giới, t và nhiều mẫu mã đa dạng khác đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã cho sự lựa chọn của quý khách hàng.
Rossy bán buôn bán lẻ Lò nướng đối lưu công nghiệp đi toàn quốc
Posted On: 14:16:52 - 30/03/2017 - Viewed: 237
Rossy bán buôn bán lẻ Lò nướng đối lưu công nghiệp đi toàn quốc. Với mục đích sử dụng với công suất lớn như tại các của hàng bánh ngọt thì lò nướng đối lưu - lò nướng bánh mì chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Lò nướng bánh mì được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, sử dụng thanh phát nhiệt để làm chín thực phẩm. Đồng thời tạo ra một dòng nhiệt lưu thông xung quanh, dưới và bên trong thực phẩm làm thực phẩm chín nhanh hơn và ngon hơn. Ngoài ra lò nướng bánh mì còn có quạt gió làm thực phẩm chính đều như nhau và trông rất đẹp mắt.
Nên mua Lò nướng đối lưu công nghiệp ở đâu là tốt nhất
Posted On: 14:15:50 - 30/03/2017 - Viewed: 255
Nên mua Lò nướng đối lưu công nghiệp ở đâu là tốt nhất? Lò nướng đối lưu là thiết bị quan trọng nhất trong xưởng sản xuất bánh mì nên còn được gọi là lò nướng bánh mì. Lò nướng đã là thiết bị thực phẩm không thể thiếu tại các nhà hàng, khách sạn,của hàng bánh ngọt. Các nhà sản xuất cũng đưa ra rất nhiều dòng sản phẩm lò nướng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Lò nướng đối lưu công nghiệp nên mua ở đâu
Posted On: 14:14:51 - 30/03/2017 - Viewed: 252
Lò nướng đối lưu công nghiệp nên mua ở đâu? Hàng Đài Loan nếu của các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín thì chất lượng khá tốt nhưng giá thành thì quá cao. Còn hàng Trung Quốc chất lượng cũng rất được mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều so với hàng Đài Loan, tuy nhiên phải lựa chọn sản phẩm chất lượng cao thì mới dùng bền bỉ. Vì hàng Trung Quốc chất lượng rất khác nhau do đó phải chọn sản phẩm có thương hiệu và được nhập khẩu của các hãng nổi tiếng, uy tín trên thế giới.
Lò nướng đối lưu công nghiệp sản phẩm không thể thiếu khi đầu tư
Posted On: 09:37:24 - 30/03/2017 - Viewed: 234
Lò nướng đối lưu công nghiệp sản phẩm không thể thiếu khi đầu tư. Cấu tạo của lò nướng nhiệt đối lưu này thường sẽ có một cái quạt ở phía sau giúp cho nhiệt được tỏa đều trong lò. Chính vì thế lò nướng nhiệt đối lưu thường được coi là tiết kiệm nhiên liệu hơn lò nướng thông thường.
Lò nướng đối lưu công nghiệp tiết kiệm chi phí rút ngắn thời gian
Posted On: 09:36:27 - 30/03/2017 - Viewed: 222
Lò nướng đối lưu công nghiệp tiết kiệm chi phí rút ngắn thời gian. Loại lò nướng này thì nhiệt được đối lưu như chính cái tên của nó vì thế khi nướng bánh hoặc thức ăn thì nhiệt thường sẽ đều hơn. Lò nhanh nóng và nấu cũng nhanh hơn.
10 Model Máy giặt công nghiệp nên biết
Posted On: 16:22:59 - 29/03/2017 - Viewed: 231
10 Model Máy giặt công nghiệp nên biết. Hiện nay cũng khá nhiều đơn vị mở xưởng giặt là đang phải đau đầu về sử dụng cũng như tìm mua sản phẩm máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là mình sao cho thế nào là tối ưu chi phí nhất , làm sao mà chúng ta có số tiền nào tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .
Máy giặt công nghiệp nâng cao hiệu quả công việc
Posted On: 16:19:11 - 29/03/2017 - Viewed: 234
Máy giặt công nghiệp nâng cao hiệu quả công việc.Đây là những dòng máy giặt đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất về Việt Nam, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của máy. Dòng sản phẩm máy giặt là công nghiệp này rất chắc chắn, phần thân máy được chế tạo từ chất liệu thép độ bền cao, giúp chu trình giặt diễn ra trơn tru, hạn chế rung lắc, đảm bảo máy hoạt động đúng theo chu trình có sẵn. Đảm bảo máy giặt hoạt động hiệu quả liên tục trong nhiều giờ liền với công suất lớn. Máy giặt công nghiệp về cơ bản đều được chế tạo theo tiêu chí ổn định, an toàn cho người dùng.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ROSSY VIỆT NAM
*VĂN PHÒNG VÀ SHOWROOM MIỀN BẮC: SỐ 283 LÊ DUẨN, PHƯỜNG NGUYỄN DU, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
HOLINE: 0912.863.364
*VĂN PHÒNG VÀ SHOWROOM MIỀN NAM: 751 NGUYỄN KIỆM, PHƯỜNG 3, QUẬN GÒ VẤP, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HOTLINE: 0868.998.663
*TỔNG KHO BẮC- TRUNG- NAM: SỐ 86 NGUYỄN CHÁNH NỐI DÀI, ĐẰNG SAU TÒA NHÀ KENGNAM PHẠM HÙNG, ĐỐI DIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRUNG YÊN
HOTLINE: 024.85867812
MST: 0105879878 - ĐẠI DIỆN: PHẠM THỊ VÂN ANH
Copyright © 2015 | Rossy.vn.
        
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ROSSY VIỆT NAM
*VĂN PHÒNG VÀ SHOWROOM MIỀN BẮC: SỐ 283 LÊ DUẨN, PHƯỜNG NGUYỄN DU, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
HOLINE: 0912.863.364
*VĂN PHÒNG VÀ SHOWROOM MIỀN NAM: 751 NGUYỄN KIỆM, PHƯỜNG 3, QUẬN GÒ VẤP, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HOTLINE: 0868.998.663
*TỔNG KHO BẮC- TRUNG- NAM: SỐ 86 NGUYỄN CHÁNH NỐI DÀI, ĐẰNG SAU TÒA NHÀ KENGNAM PHẠM HÙNG, ĐỐI DIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRUNG YÊN
HOTLINE: 024.85867812
MST: 0105879878 - ĐẠI DIỆN: NGUYỄN TRÍ TRỌNG NGHĨA